10 mẹo để rủ bạn gái đi xem bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Sarah M. Flores
Tôi không phải lúc nào cũng yêu bóng đá. Không, điều đó không đúng. Tôi luôn yêu thích năng lượng xung quanh bóng đá và mùa giải bóng đá, nhưng không phải lúc nào tôi cũng có tình yêu với trò chơi thực sự. Nguyên nhân? Tôi không hiểu nó, và không ai đủ kiên nhẫn để dạy tôi. Cuối cùng, tôi đã gặp được chồng mình, và anh ấy đã làm đúng. Giờ tôi đang lôi anh ấy ra khỏi nhà để xem bóng đá. Hãy cùng cô gái của bạn đến với Miền Đỏ với 10 mẹo này để lôi kéo bạn gái của bạn đi xem bóng đá nhé.

1) Cho cô ấy biết bạn thực sự muốn cô ấy xem nó bảng xếp hạng la liga 2018  cùng bạn. Đây là mẹo cơ bản nhất, nhưng quan trọng nhất.

2) Hãy kiên nhẫn với cô ấy. Nếu cô ấy liên tục hỏi bạn những câu hỏi về một số vở kịch hoặc một biệt ngữ cụ thể nào đó có nghĩa là gì, hãy giải thích cho cô ấy hiểu. Chỉ mất một phút (không phải là một trận bóng đá trong một phút), và cô ấy đã tiến gần hơn một bước để hiểu trò chơi.

3) Ngay cả khi đó chỉ là một khoảnh khắc, hãy chú ý đến cô ấy trong suốt trò chơi. Được rồi, trong quảng cáo. Được rồi, trong quảng cáo nếu nói rằng quảng cáo không phải trong Super Bowl.

4) Bao gồm cô ấy khi bạn đang cho nụ của bạn cao năm, nhưng chỉ cho nó 50% sức lực của bạn. Mọi người đều thích một high five. Một số người trong chúng ta chỉ thích một cái mà không có các vết phồng và vết phồng rộp của nam nhi.

5) Mua cho cô ấy một chiếc áo sơ mi gợi cảm để mặc cho đội thể thao yêu thích của bạn. Bạn chắc chắn sẽ muốn cô ấy ở bên khi cô ấy mặc nó.

6) Nếu cô ấy muốn mặc một chiếc áo màu hồng, hãy để cô ấy.

7) Đây là điều tôi đã phát hiện ra, và có thể là lén lút, nhưng các bạn luôn vặn hoặc bóp một cái gì đó trong khi chơi thể thao. (Hy vọng rằng không phải bạn biết gì – bạn chưa đủ 5 tuổi.) Thay vì bám chặt vào điều khiển cho cuộc sống thân yêu, hãy đặt tay lên vai hoặc chân cô ấy. Cô ấy cũng có thể được mát-xa miễn phí khi có thể, cho dù bạn có biết mình đang làm hay không.

8) Bạn đã nghe nói về NFL Survivor? Đó là trò chơi NFL với khái niệm đơn giản nhất và số tiền mặt vô lý để thắng. Sẵn sàng? Vào đầu mùa giải, hãy chọn một đội giành chiến thắng mỗi tuần. Bạn phải đưa ra quyết định của mình cho tuần trước thứ Năm. Bạn không bao giờ có thể chọn đội đó nữa. Khi bạn đã chọn một đội thua cuộc, bạn sẽ bị loại. Nếu bạn để cô ấy tham gia vào việc này, không chỉ cô ấy sẽ cổ vũ cho những đội mà cô ấy chưa từng có trước đây, mà bạn cũng vậy.

9) Nếu cô ấy không thể rời mắt khỏi Jordan Cameron hoặc JJ Watt, đừng chống lại cô ấy. Bạn có những người cổ vũ đang hút thuốc để xem, và cô ấy cũng không xứng đáng được thưởng thức một chút kẹo mắt sao?

10) Nếu vẫn thất bại, và cô ấy thực sự chỉ là một kẻ thích chơi bời trong các trận bóng đá, đừng ép buộc cô ấy phải ở đó. Đưa cho cô ấy một ít tiền mặt và bảo cô ấy đi mua sắm. Bạn có một trò chơi để xem.

Bạn có những cách lén lút của riêng bạn đã hiệu quả với bạn không? Cho tôi biết. Tôi rất muốn nghe về chúng!