5 Điều lệ trong ngày Dự thảo Bóng đá Ảo

Khi các bản nháp tưởng tượng của tôi nhanh chóng tiếp cận, tôi nghĩ sẽ rất phù hợp nếu chia sẻ một số quy tắc trong ngày dự thảo của cá nhân tôi. Giống như một đứa trẻ vào buổi sáng Giáng sinh, ngày dự thảo đã trở thành một trong những ngày được mong đợi nhất trong năm đối với tôi và tất cả những người đam mê tưởng tượng khác. Hãy tuân theo 5 quy tắc đơn giản sau để đảm bảo bạn có một bản nháp thành công.

1) Được chuẩn bị
Điều này nghe có vẻ thực sự đơn giản, nhưng nó là quy tắc quan trọng nhất cho ngày nháp. Điều quan trọng là phải có ý tưởng rõ ràng về đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu trong đội hình juventus ba vòng đầu tiên vì đây là những điều quan trọng để xây dựng nền tảng của nhóm của bạn. Cũng quan trọng không kém là danh sách những người chơi có giá trị cuối vòng mà bạn muốn nhắm mục tiêu sau vòng mười.

Hầu hết các chàng trai xuất hiện với một vài bản in xếp hạng từ một hoặc hai trang web, hoặc có thể là một tạp chí bóng đá giả tưởng được mua trên đường đến bản nháp. Tôi khuyên bạn nên làm một số bài tập về nhà trước khi tìm ra xếp hạng trung bình của một vài trang web trong khi tận dụng độ lệch trong xếp hạng. Sự sai lệch sẽ cho bạn ý kiến ​​nếu thiếu sự thống nhất giữa các “Chuyên gia”. Ngoài ra, tôi luôn chú ý đến thứ hạng được cung cấp bởi Yahoo và các trang web lưu trữ khác. Bạn sẽ luôn bắt gặp một vài chàng trai theo dõi bảng xếp hạng được cung cấp cho đến T. Đây là những người bạn muốn tận dụng tại bản nháp.

2) Quy tắc RB / RB đã lỗi thời
Câu ngạn ngữ cũ rằng bạn phải chạy lùi hai vòng trong hai hiệp đầu tiên không còn được áp dụng nữa. Trò chơi bóng đá đã phát triển trong vài năm qua thành một cuộc tấn công từ nhiều hậu vệ, khiến cho một cuộc tấn công từ phía sau trở thành một giống chết. Đây là lý do tại sao ba lần chạy lùi đầu tiên trong bảng xếp hạng của tôi lại có giá trị như vậy, vì họ sẽ nhận được phần thưởng của những người chạy về phía sau cho đội tương ứng của họ. Nếu bạn không may mắn có được năm hoặc sáu lựa chọn hàng đầu, đừng ngại sử dụng lựa chọn của bạn trên một suất mở rộng cấp độ hàng đầu hoặc tiền vệ. Sẽ rất hợp lý khi sử dụng lựa chọn “nền tảng” đó vào một thứ chắc chắn thay vì chạy ngược trở lại sẽ mất đi lợi nhuận.

3) Hãy linh hoạt
Như tôi đã đề cập trong quy tắc số 1, điều quan trọng là phải chuẩn bị cho bản nháp của bạn với danh sách cả xếp hạng tổng thể và các lựa chọn giá trị / giấc ngủ. Như đã nói, điều quan trọng là phải linh hoạt và không bỏ qua cơ hội tốt vì dự thảo không diễn ra theo dự đoán của bạn. Sẽ không bao giờ lỗi khi ai đó lấy một trong những lựa chọn ngủ quên của bạn từ rất sớm, hoặc một cuộc chạy giữa vòng quay lại ném bạn ra khỏi trò chơi của mình. Lời khuyên của tôi là hãy hiểu rằng bạn không thể kiểm soát những người quản lý khác, và việc ai đó sẽ thực hiện một lựa chọn khó khăn để loại bỏ những chủ sở hữu khác là điều có thể xảy ra.

4) Không thực hiện cú đá trước hai hiệp cuối
Nhiều người viết bài đã rao giảng điều này trong nhiều năm, nhưng vì một số lý do mà các nhà quản lý vẫn tiếp tục sử dụng các lựa chọn từ giữa đến cuối vòng đối với các cầu thủ đá. Mặc dù những người đá chính là một phần quan trọng trong đội của bạn, không có nhiều sự khác biệt giữa những người chơi ở cấp cao nhất và cấp độ trung bình. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một người đá vững chắc một năm có thể tồi tệ hơn trong năm tiếp theo. Tôi muốn sử dụng các lựa chọn trước đó của mình trên các băng ghế dự bị và chạy lùi, những người mà tôi có thể sử dụng tor trade bate vào cuối mùa giải.

5) Đừng ngại giao dịch
Điều này không thực sự áp dụng cho bản nháp, nhưng nó là điều mà tất cả những người chơi tưởng tượng phải biết. Giao dịch cầu thủ là một trong những khía cạnh thú vị nhất của bóng đá giả tưởng. Thật thú vị khi thương lượng và sau đó ngồi lại để xem ai có kết quả tốt hơn của thỏa thuận. Một số nhà quản lý lo lắng về việc bị trục trặc đến mức họ không giao dịch, bỏ lỡ cơ hội có thể để cải thiện đội ngũ của mình. Tôi đã điều hành giải bóng đá tưởng tượng của riêng mình trong mười năm, và trong mười năm đó, tôi đã 3 lần mang về chiếc cúp vô địch. Tôi quay lại và xem xét danh sách chiến thắng của mình và nhận thấy rằng một hoặc hai giao dịch là thứ đưa tôi lên vị trí dẫn đầu.