Người chơi cao cấp và Chính sách bảo hiểm

Đại học Nam Carolina có một trong những đội bóng đại học được bảo hiểm cao nhất trong một thời gian rất dài. Đa số các chuyên gia bóng đá được bảo hiểm thông qua gói bảo hiểm sức khỏe thể thao cung cấp bảo hiểm y tế và thảm họa trị giá hơn 10 triệu đô la.

Ngoài ra còn có một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng cũng đang cố gắng có được các kế hoạch bảo hiểm tốt nhất và toàn diện nhất để bảo hiểm trong trường hợp bị thương tật và các chấn thương thảm khốc không đáng có khác nếu họ gặp phải bất kỳ sự cố nào trong tương lai do môn thể thao bóng đá.

Tuy nhiên, việc theo đuổi này nói dễ hơn làm vì trong khi tìm kiếm một bảo hiểm y tế giá cả phải chăng để bồi thường cho họ và gia đình họ sau này do thương tật thì những chính sách này lại rẻ tiền. Trong vấn đề ngày nay, bảo hiểm y tế đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong môn thể thao bóng đá ngay cả ở cấp độ đại học.

Trong một số trường hợp, các gói bảo hiểm y tế đắt tiền này dành cho những chấn thương nghiêm trọng kéo dài suốt đời sẽ ngăn cản một vận arsenal vs manchester city – ngày 08/08/2016 – giao hữu động viên thể thao nổi tiếng không thể chơi lại sân của mình. Tuy nhiên, khi người chơi kết hôn và thành lập gia đình, chính sách bảo hiểm sức khỏe cá nhân này cũng sẽ mở rộng để bảo vệ các thành viên trong gia đình thông qua khoản thanh toán.

Bất kỳ người chiến thắng danh hiệu Heisman nào đều là ứng cử viên chắc chắn cho các hợp đồng bảo hiểm trị giá 10 triệu đô la quyền lực này để cung cấp sự bảo vệ suốt đời và thu nhập đảm bảo, được cấp các giới hạn cho tương lai của cá nhân.

Rất nhiều hợp đồng bảo hiểm này là gián tiếp thông qua một người bảo lãnh phát hành, nhưng tác dụng và sức mạnh của nó vẫn như nhau. Vấn đề này đã phát triển trong những năm qua và rất phổ biến ở cấp đại học cũng như ở cấp độ chuyên nghiệp.

Điều này càng được giải thích cặn kẽ khi họ bình luận về việc ngày nay những chính sách bảo hiểm chăm sóc sức khỏe rất đắt đỏ vốn cũng quan trọng đối với một số cầu thủ bóng đá như thế nào.